TỔNG KẾT KHÓA ĐÀO TẠO MONOZUKURI-PHƯƠNG THỨC SẢN XUẤT TINH GỌN (LEAN) DÀNH CHO DOANH NGHIỆP THÁNG 10.2017

Thời gian vừa qua, trung tâm Đào tạo Monozukuri Việt Nam đã tổ chức rất nhiều khóa học về phương thức sản xuất tinh gọn cho các Doanh nghiệp sản xuất ở nhiều lĩnh vực. Tiếp nối cho chương trình đào tạo năm 2017 – 2018, khóa đào tạo Monozukuri dành cho Doanh nghiệp tiếp theo đã được tổ chức trong 5 ngày vừa qua: Từ ngày 18-22/10/2017

IMG_5389

Hoạt động sản xuất ngày càng phát triển kéo theo việc cải tiến quá trình sản xuất ngày càng được chú trọng. Bên cạnh các công cụ hỗ trợ cho hoạt động này như 5S, KAIZEN, …, Khóa học này nhằm cung cấp cho học viên các kiến thức cơ bản về hệ thống sản xuất lean, cách thức quản lý kho hàng, quản lý logistics theo phương thức của Toyota, góp phần nâng cao năng suất trong hoạt động sản xuất tại Doanh nghiệp.

Chương trình đào tạo được thiết kế xen kẽ linh hoạt giữa bài giảng lý thuyết, các hoạt động thực hành, game mô phỏng hệ thống sản xuất của TPS, Tham quan nhà máy Toyota Việt Nam để trực tiếp quan sát và học hỏi những kinh nghiệm từ Toyota một cách trực quan nhất.

IMG_20171019_141518 (2)IMG-4169

Ngoài ra học viên đã đến tham quan nhà máy Woodsland (một nhà máy đang nằm trong chương trình kaizen showcase của trung tâm). Sau buổi tham quan đó học viên còn trao đổi với nhau về các vấn đề của doanh nghiệp mình, cùng nhau chia sẻ,đưa ra các ý tưởng cải tiến, các phương pháp giúp doanh nghiệp làm việc hiệu quả hơn.

IMG_5378IMG_5362

Khóa học đã khép lại, Trung tâm Đào tạo Monozukuri xin chúc các anh chị học viên sẽ áp dụng thật tốt những kiến thức được đào tạo để triển khai hoạt động cải tiến tại doanh nghiệp của mình.

 Chúc các học viên của chương trình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Hẹn gặp lại các anh chị vào một ngày gần nhất!

Bài Viết Liên Quan