Tổng kết khóa Đào tạo Monozukuri tháng 3.2018

Trong năm ngày vừa qua (20-24/03/2018) Chương trình Đào tạo và ứng dụng phương thức sản xuất tinh gọn Monozukuri đã tổ chức thành công khóa đào tạo Monozukuri – Phương thức sản xuất tinh gọn LEAN.

Đến với khóa học lần này là những học viên đến từ nhiều doanh nghiệp sản xuất khác nhau như Samsung, STM, May Bắc Giang, Nhựa thiếu niên Tiền Phong… và nhiều doanh nghiệp khác;

IMG_1644

 

 

 

 

 

 

 

Thông qua những buổi học học lý thuyết trên lớp kết hợp với tham đi thực tế tham quan nhà máy Toyota Việt Nam, học viên đã có một cái nhìn mới mẻ về hệ thống sản xuất Lean và dây chuyền làm việc hiện đại, chuyên nghiệp.

IMG_1617

Bên cạnh đó, học viên được thảo luận và chia sẻ những vấn đề mà công ty mình còn đang vướng mắc và cùng nhau tìm hướng giải quyết từ những ý kiến của chuyên gia và các học viên khác tại khóa học.

IMG_1628

Thay mặt chương trình cảm ơn tất cả các anh chị đã đồng hành cùng chương trình trong suốt khóa học. Hi vọng những kiến thức mà Chương trình mang tới về TPS sẽ giúp ích cho Anh chị trong công việc cũng như trong cuộc sống;

Chúc anh chị sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Bài Viết Liên Quan